Thuê xe Cao Cấp Sienna

THUÊ XE CAO CẤP SIENNA 7 CHỖ

 • Nhãn hiệu : TOYOTA
 • Dòng xe : Toyota Sienna
 • Đời xe : 2016
 • Kiểu xe : 7 chỗ
 • Màu xe : Trắng
 • Giá thuê xe : 4.500.000/8h/80km
 • Thuê xe cao cấp Sienna 7 chỗ ở tphcm Chiếc sedan hạng sang mang kiểu dàng thể thao Sienna của hãng sản xuất xe nổi tiếng Toyota đến từ Châu Âu luxury sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng với nội ngoại thất sang trọng, tiện nghi luôn tạo cho người ngồi

  Xem chi tiết...

  DỊCH VỤ THUÊ XE SIENNA CAO CẤP:

  Thuê xe cao cấp Sienna!
  Chiếc sedan hạng sang mang kiểu dàng thể thao Sienna của hãng sản xuất xe nổi tiếng Toyota đến từ Châu Âu luxury sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng với nội ngoại thất sang trọng, tiện nghi luôn tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất trong suốt quãng hành trình. Form dáng to ,lối đi giữa thoải mái,cửa tĩnh điện tạo nên một chiếc sienna cao cấp và sang trọng. 

  Các dịch vụ cho thuê xe Sienna của chúng tôi.
  Cho thuê xe Sienna đi Sân Bay
  Cho thuê xe Sienna đi Nội Thành
  Cho thuê xe Sienna đi Tỉnh
  Cho thuê xe Sienna theo tháng
  Cho thuê xe Sienna xe đám cưới hỏi

  ĐẾN VỚI CHÂU ÂU LUXURY BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ VỚI:
  1. Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
  2. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm: Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp,giỏi tiếng anh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  3. Thương hiệu của công ty Châu Âu đã được khẳng định: Hàng nghìn lượt khách hàng đã thuê xe Sienna, Chúng Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Truyền thông, báo chí đã giới thiệu và viết về Thuê Xe Châu Âu như một đơn vị, một địa chỉ cho thuê xe Sienna 7 chỗ chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM.
  4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chuyên về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ  nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho Bạn một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất : Xe mới, đẹp, đón đúng giờ , lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, điềm đạm và lái xe cẩn thận.
  5. Xe luôn sạch sẽ
  6. Xe luôn đến đúng giờ
  7. Lái xe ăn mặc lịch sự, điềm đạm, thái độ ḥa nhã vui vẻ và phục vụ hết mình với khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cao cấp  liên hệ: 0918176999 – (08)35114471 – 35114477